[Giới thiệu] Hoa hồng giấy – Lâm Địch Nhi


[Bình cũ, rượu không mới lắm. Yêu thích là phụ, câu view là chủ yếu =))]

Như đã hứa, mình sẽ chỉnh sửa lại bộ truyện này và tiếp tục edit.

Đến chương nào mình sẽ post đè lên bản cũ, chỉ thay đổi thời gian bài post thôi, nên những chương chưa sửa mọi người vẫn có thể tiếp tục đọc trong phần mục lục nhé. Những chương post bên nhà Pachan mình sẽ post lại bên nhà mình

Mình cũng không biết khi nào sẽ kết thúc, cứ tà tà làm thôi, mình sắp đi học nghiệp vụ nên không biết công việc có bận hay không, vả lại sách mới ra được 3 tháng thôi, còn thơm mùi sách mới lắm :D

Anyway, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ sách bản quyền của Nhà xuất bản Phụ Nữ.

Chứ chờ bạn có mà đến Tết

Cảm ơn Asita một lần nữa vì bộ sách của bạn :”>

~*~

Hoa hồng giấy

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Thể loại: đô thị ngôn tình, ngược văn, cán bộ cao cấp văn, HE

Tình trạng bản gốc: 114 chương + 7 phiên ngoại (hoàn)

 Giới thiệu vắn tắt:

Cô là thiên sứ trong mắt đại đa số, anh là một người có địa vị ở xã hội.

Trong lòng cô có một bóng dáng người xưa, ước hẹn mỏng manh;

Bên cạnh anh có một tri kỉ, phong thái nổi bật;

Đời người luôn luôn có rất nhiều việc ngoài ý muốn, đường thẳng song song đến một ngày cũng sẽ giao nhau.

Để đại đa số gặp được những người nổi trội đặc biệt…

Anh nghĩ rằng anh sẽ là chúa tể trong thế giới của cô,

Lại phát hiện cô mới là người nắm dây diều…

Y tá Bạch Nhạn được gả cho trợ lý thị trưởng – Khang Kiếm, đột nhiên phát hiện cuộc sống này không giống với câu chuyện cô bé lọ lem và hoàng tử. Trong lòng anh sớm đã có một vị hồng nhan tri kỉ, kẻ đối địch chính trị kiêu căng ngạo mạn, sắc sảo đứng phía sau, mẹ chồng coi cô như cái gai trong mắt, bố chồng cùng mẹ của cô lại có thể là tình nhân cũ, tất cả đều như mê cung. Sau này, Bạch Nhạn định nghĩa: Nếu bạn chỉ là chim sẻ, không cẩn thận được hóa thành phượng hoàng, đừng quá tưởng là thật, đây chỉ là một truyền thuyết.

 Spoil:

Bạch Nhạn, một người phụ nữ thông minh, cá tính, mạnh mẽ. Cô không phải là người quá tự chủ, chỉ biết làm điều tốt cho mình mình, cường đại đến vô tình; ngược lại, cô là người sống rất tình cảm, vì tình cảm mà cố gắng sống tốt. Ban đầu cô đồng ý kết hôn cũng không phải là vì thật lòng yêu anh, mà vì cô có một lời hứa trong tim với một người là nhất định phải thật hạnh phúc. Thế nên dù hôn nhân nảy sinh vấn đề cô vẫn cố cầm cự một thời gian. Sống không có cha với một bà mẹ xinh đẹp, quý chiếc áo đẹp còn hơn con gái, suốt bao nhiêu năm bị người đời khinh bỉ, người đó như một tia sáng ấm áp len lỏi vào cuộc đời cô, mối tình đầu chỉ tràn đầy cảm tình thuần túy. Dù không đến được với nhau, họ vẫn hứa hẹn là cả hai đều phải hạnh phúc. Đó là động lực duy nhất để cô vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc đời, trước khi gặp được một người thực sự yêu cô và chân chính thuộc về cô. Khi bông hoa hồng giấy vỡ tan, khi nghe tin người ấy chết, cô đã mất đi tri giác, liệu rằng tình yêu và sự chăm sóc của Khang Kiếm dành cho cô có làm cho cô vượt qua được những bất hạnh đó hay không? Cô có thể tha thứ cho người đã lừa dối cô hay không? Một chút ngược, một chút hài, một chút cay đắng, một chút ngọt ngào…. Tất cả đã tạo nên bộ truyện “Hoa hồng giấy”.

Advertisements

56 thoughts on “[Giới thiệu] Hoa hồng giấy – Lâm Địch Nhi

   1. oa Sau lai tiep tuc edit HHG vui mung ing… ngong cho ah, khong biet nguoi dic co hay nhu Sau k? co le hom nao phaj dj lung quyen ne moj dc, ma soai ca Tuan Lan trong truyen nao the? to mo ing….

   2. Bản dịch đảm bảo hay hơn Sâu edit nhiều, hôm nay đọc mà mắt tròn mắt dẹt ấy :))
    Tuấn Lạc là trong truyện “không lấy hoàng thượng hắc ám”, nhưng vì không muốn nhận thêm đá nên mình khóa truyện ấy rồi, chỉ để lại ebook thôi :))

 1. doc nhung truyen hanh phu’c ro`i bay gio` doc lai truyen dau lo`ng nhu vay, hoi so se bi dau tim, nhung thoi, cu’ cho` mong, cam on cac ban

 2. bạn Sâu lại ôm thêm bộ nữa rồi coi chừng bị truyện đè chết người đóa, đến khi đó lại có 1 tập đoàn fan gơn của Lãng ca w Lạc ca khóc lóc thì ;))

  bạn S định đặt cục gạch cho truyện hay là làm xen kẽ lun thế :X

 3. mình rất thích, rất máu truyện này, đến mức tìm covert để đọc cơ, nhưng cuối cùng suýt nữa vào bệnh viện vì ngộ độc chữ. Cũng may bộ truyện hay này đã có người dịch, cảm ơn 2 nàng nhiều nhiều.
  P.s: nền nhà nàng hơi bị sexy nha

 4. Mình đang nhảy vào cái hố “Thế nào là một loại yêu không đau” cũng của Lâm Địch Nhi. Nghe mọi người đề cử thì biết là “Hoa hồng giấy” còn hay hơn nhưng không dám nhảy vào thêm 1 cái hố nữa, mà quyết tâm đợi cho đến khi truyện hoàn rồi đọc cả thể. Cám ơn các bạn đã làm bộ truyện này.

  1. “Thế nào là một loại yêu không đau” rất hay, nếu nói truyện ” hoa Hồng giấy” còn hay hơn thì thật sự làm Mình thêm tò mò về nó, rất mong truyện mau ra lò.

   1. Mình chưa đọc truyện khác của Lâm Địch Nhi (chủ yếu vì nó nhiều ý nghĩa và gây ra nhiều suy nghĩ quá nên thấy nặng nề, chưa đủ “phởn” để đọc) nhưng cứ mạnh mồm khẳng định “Hoa hồng giấy” là truyện hay nhất trong số đó đi :))

   1. đọc trên mạng chỉ tốn tiền mạng, tiền điện, mà tiền đó ba trả =))
    còn đọc sách thì tốn tiền sách, tiền xăng, tiền ấy tui tự trả
    vậy theo cô, giữa 2 cái, tui nên chọn cái nào =))

   2. ai bắt cô làm nhanh đâu, cô cứ từ từ làm, 1 ngày 2 chương là đc rồi, à mà 1 ngày 1 chương thôi, nhiều quá tui bỏ bê việc học mất *thở dài* =))

Đã đóng bình luận.