♥♥♥ Future project ♥♥♥


Có một số điều cần lưu ý:

♠ Các nàng có thể thoải mái mang đi edit (search GG để lấy nguồn và dẫn link converter)

♠ Những truyện không có tình trạng edit nghĩa là ta chưa làm

♠ Những truyện tình trạng edit là on-going nghĩa là ta đang làm nhưng chưa post

Những truyện ta edit mà chưa post ngay vì có mục đích riêng. Nếu các nàng thích vẫn có thể edit như bình thương, với ta chuyện 2,3 hay n bản edit tồn tại song song là không thành vấn đề, đảm bảo 200% sẽ không có tranh chấp.

Các tềnh iêu đọc truyện vui nhé :X~


 

Hồng dựng vào đầu

Tác giả: Duyệt Vi

Converter: muacauvong

Cách vách! Đừng nhìn trộm!

Tác giả: Nầm Truân Cua Nhỏ

Converter: nothing_nhh


Advertisements

69 thoughts on “♥♥♥ Future project ♥♥♥

 1. Hi bạn!
  Bạn ơi mình edit truyện Thanh lâu kí sự được không vậy?
  Hôm qua từ Phù Dung Gia qua nhà bạn, thấy giới thiệu mấy truyện đều hay. Mình đọc cv của TLKS xong rất muốn mang truyện này chia sẻ với bạn bè mà bọn nó đều ko đọc được cv. Nếu thời gian tới bạn chưa có ý định edit truyện này thì màng edit nhé. Còn nếu bạn có dự định edit rồi thì mình xin một góc ở nhà bạn ngồi hóng. >”< Dù đọc dòng chữ đỏ đỏ ở trên oy nhưng mình vẫn muốn hỏi ý kiến của bạn vì mình biết TLKS ở nhà bạn mà. :)

  1. uk nàng cứ làm đi, ta cũng chỉ đặt chơi vậy thôi, ta thích Mỹ sắc liêu nhân hơn nên có lẽ sẽ làm truyện này trước.
   Nàng nhớ dẫ link cv sang bên ss meocon bên tàng nhé. Ta đặt link trên kia rùi kìa.
   Xin nàng luôn một ghế ngồi hóng bên nhà nàng :D

   1. Hi nàng, nàng làm bộ Mỹ sắc liêu nhân đi. Hùi trước ta đọc thấy hay nên định làm, nhưng mà ôm nhìu quá nên chưa làm được, nàng mún làm thì cứ làm, ta ngồi ta đọc ké. Hị hị

   2. Ơ, đừng để tâm đến ta, nói thật đấy, nàng đã đặt gạch bộ này trước thì ta không nên xen vào.
    Chỉ là cháu ta năm nay thi đại học, nó thích truyện này nên cứ nằng nặc đòi ta edit truyện này để thi xong nó đọc thôi. Ta làm tặng mấy bé thi đại học về để giải tỏa căng thẳng ấy mà. Cũng phải 1 tháng nữa cơ. Nàng có thời gian thì cứ làm đi, đừng để đứa dở hơi như ta quấy nhiễu kế hoạch của nàng :)

   3. ố_ồ nàng thật là, ta còn 5 bộ kìa, =.=” sức đâu ra mà làm típ nữa, mún làm nữa chắc ta sang kỳ học mới quá. ^^
    Nàng làm đi, để mọi người cùng được đọc sớm, truyện hay mà

 2. hé hé, vậy 2 tỷ cho muội hỏi, cuối cùng thì trong 2 tỷ có ai làm bộ này không ạ?
  nếu 2 tỷ không làm thì cho muội làm được không ạ? ~^o^~
  còn nếu 2 tỷ làm thì thật tốt quá, muội được đọc ké rồi ^^

  1. bộ mỹ sắc liêu nhân thì ta đang edit rùi, chờ các bé 12 đi thi đại học về rùi post, còn truyện thanh lâu kí sự thì gấu uống trà nói là nàng ấy làm nhưng giờ vào blog nàng ấy lại được bảo vệ TT_TT Không hiểu thế nào, đang định chờ nàng ấy edit rùi đọc lại. Hức hức
   Nàng thích thì cứ làm đi cũng được, hai người làm 1 truyện cũng đâu có vấn đề gì, vẫn là 2 bản edit khác nhau mà :)

 3. *nhón nhón* ss ah..tình hình là e cũng đang sắp edit xong một bộ của Mạc Nhan roài…lon ton sang bên nì thấy cái thông báo của ss….e hèm nếu mà ss không chê thì cho em xin một chân edit bộ Darling ngoài hành tinh với :D

  1. Hắc hắc, bắt được một tên,
   Vậy ss chương lẻ em chương chẵn nhé,
   Truyện này có 10 chương nên mỗi người 5 chương là okie.
   Chương nào thì post ở nhà nấy rùi dẫn link được hêm?
   Em định bao giờ bắt đầu?
   1 chương truyện này hơi dài nên cứ ngâm lâu lâu cũng được ha. Hì hì.
   Làm được nhiều nhiều rùi post cho thích. hơ hơ

   *lẩm bẩm* thật ra là do dạo này mình lười + chạy mấy bộ kia nên mới không đảm bảo thời gian để làm được 1 chương dài như vậy. Cơ mà vẫn muốn làm, tham quá thể.

 4. ha…ss đi chơi về rồi ạ…có quà gì cho các cháu ở nhà không ạ…
  Tềnh hềnh là bộ Darling mấy bợn bên nhà Băng Tâm Các đã làm rồi nên em nghĩ nên dành thời gian làm bộ khác thôi :D

  Chắc phải hẹn ss dịp khác cùng hợp tác vậy :D

 5. Happy New Year!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Chúc ss hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Đi ăn được khao Về nhà có người rước Tiền vô như nước Tình vào đầy tim Chăn ấm nệm êm Sung sướng ban đêm Hạnh phúc ban ngày Luôn luôn gặp may.
  Sang năm mới có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

  1. Cái này rất khó nói à nha. Ss không có thói quen giao việc cho ai vì sợ người ta không thích truyện đấy. Có sở thích thì mới gắn bó lâu dài được mà. Vậy nên nếu em muốn tham gia beta thì hơi khó vì “Bắc Đại” thì sắp xong, còn 2 truyện kia ss lại hợp tác với 2 bạn nữa rồi. Còn edit thì ss có ấp ủ 2 bộ mà mãi chưa có thời gian làm, 1 bộ cổ đại là “hồng dựng vào đầu” ở bên trên, 1 bộ hiện đại là “bán tương thân” của Tát Không Không. Em có cảm thấy thích bộ nào trong 2 bộ này không?

 6. thực ra em không thích làm beta lém vì em rất không iu nước nên điểm chính tả, tập đọc em tệ vô đối, mà hồi đi học em dù điểm văn có thấp thì cũng không~ lẹt đẹt~ như điểm chính tả đâu, nên ss cho em thử việc edit bộ Hồng Dưng vào đầu đi, em thích đọc xuyên không, Nếu ss thấy em edit ngu lâu dốt dai khó đào tạo quá thì cư thẳng tay sút em ra đường, em sẽ không một lời oán trách đâu!!

  1. Sút em đi rồi ss biết làm thế nào với bộ đấy :))
   SS cũng thích “Hồng dựng vào đầu” lắm lắm mà chưa xong “Ngâm vịnh” nên chưa ôm tiếp được.
   Vậy ss 1 chương lẻ, em chương chẵn nhé. Ss edit thì gửi em beta, còn em edit thì ss beta rồi gửi cho em check lại, không còn vấn đề gì thì gửi lại để ss post.
   À, quên, phải hỏi trước, em có đang trong năm học bận rộn không? Ss chỉ co 1 yêu cầu về thời gian là em gửi ss chương tiếp trong vòng 3 ngày, nếu em bận có thể kéo dài đến 5 ngày, hoặc bảo ss edit tiếp chương đó cũng không sao. Nhưng không nên để quá lâu vì chúng ta đi hóng nhiều nên biết đấy, chờ đợi lâu là dễ nóng máu lắm :))

 7. mình đang học năm 2, cũng rảnh rảnh lại hay đọc truyện của nhà nàng, chính xác là hay đi đọc chùa, cũng muốn làm j đó giúp các nàng, nhưng mà mình chưa bao h edit hay làm cái j về phần truyện này cả, chỉ biết đi đọc chùa thôi ( xấu hổ quá) nếu như nàng cần ng edit thì mình sẽ giúp, có j thì mọi ng giúp mình và chỉ bảo mình thêm. mình thik đọc hoa hồng giấy của nhà nàng, hay kinh khủng, suốt ngày vào ngóng

Whisper in pink ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s