[Mục lục] Ca tẫn đào hoa (Hoàn)


Ca tẫn đào hoa

Tác giả: Mỹ Bảo

Thể loại: Cổ trang,xuyên không, HE

Độ dài: 4 quyển (75 chương) + Kết thúc + Ngoại truyện

Chuyển ngữ: Sâu Siu Nhưn a.k.a Pink Lady

Nguồn: Pinky Palace (thanhdaocac.wordpress.com)

Hình ảnh

Giới thiệu

~*~

Quyển 1: Thâm đình thiên

Chương 01Chương 02Chương 03
Chương 04 |Chương 05Chương 06Chương 07 |Chương 08
Chương 09Chương 10Chương 11
Chương 12 |Chương 13Chương 14Chương 15 |Chương 16
Chương 17

~*~

Quyển 2: Đại mạc thiên

Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25
Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33
Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40

~*~

Quyển 3: Chinh đồ thiên

Chương 41Chương 42Chương 43
Chương 44Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49 Chương 50Chương 51
Chương 52Chương 53Chương 54Chương 55 | Chương 56

~*~

Quyển 4: Ly quốc thiên

Chương 57Chương 58Chương 59
Chương 60Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64
Chương 65Chương 66Chương 67
Chương 68Chương 69Chương 70Chương 71Chương 72
Chương 73Chương 74Chương 75

~*~

Ngoại truyện

Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2

>> Ebook <<

Hình ảnh

 

Advertisements

173 thoughts on “[Mục lục] Ca tẫn đào hoa (Hoàn)

 1. truyện quá hay, các bạn edit quá tuyệ vời T^T mình không còn lời nào để nói, đây là tác phẩm mà mình tâm đắc nhất từ trước đến giờ, từ tình tiết đến nhân vật, cảm ơn vì đã edit nó

 2. hức *sờ soạng* *sàm sỡ* chị Sâu, em vừa cày xong truyện tối qua ~
  Cảm động lắm ạ, nhất là đoạn anh Tiêu cầu xin chị đừng nói lời ra đi ấy, lúc ý sao thấy cái câu vì sao yêu nhau không đến được với nhau đúng thế
  Ghét con nhỏ tiểu tam học Lục, chen chân vào tình cảm hai người cuối cùng thì cũng không được như ý, đọc đoạn anh hỏi tiểu tam đã mãn nguyện chưa ? lại nhớ đến MoonSun ah hoàng thượng cũng hỏi bà hoàng hậu một câu y hệt, chỉ tưởng tượng thôi đã thấy anh phong cách dư thế lào rồi =)))
  Cuối cùng thì hai người vẫn về được với nhau nhưng mà cũng trắc trở ghê ~
  Em đọc gần hết truyện trong nhà chị rồi, chị chọn truyện hay lắm ạ ~

 3. lâu lâu lại nhớ tiểu mẫn và tiêu huyên, mò vào nhà nàng đọc lại, (chắc lần 3-4 gì đó rồi) ôi, cảm xúc vẫn như ban đầu!!!!!!!!!!! many thanks nàng đã edit truyện mượt như thế! nàng có thể giới thiệu thêm cho ta truyện nào hay như truyện này ko? ( truyện nhà nàng ta đọc hết rồi nghen!) :)
  chúc nàng khỏe, mãi nhiệt huyết như bây giờ!

 4. Lâu rồi mới ghé lại nhà bạn,nên lên tiếng hỏi thăm chủ nhà không sâu lại trách thì khổ. Mình mới đọc bộ Ca Tẫn Đào Hoa xong,phải nói là cực phẩm xuyên không luôn. Mình không thích truyện xuyên không lắm vì truyện nào cũng na ná nhau,kiểu nữ chính xuyên về quá khứ rồi đem những tri thức của hiện đại để thể hiện mình khiến cho mấy anh nam chính đâm đầu vào yêu. Rồi là mấy anh nam chính vì nữ chính mà sẵn sàng bỏ cả giang sơn mà mình đã phải chịu bao khó khăn,hy sinh biết bao nhiêu người mới dành được. Vẫn biết truyện không giống như đời thực nhưng mà đôi khi mình thấy vô lý quá. Bộ này thì khác hẳn sâu ạ, rất lãng mạn mà rất thực,ko đi theo lối mòn như những truyện khác. Mình ko nói về tình yêu của nam với nữ chính nữa vì có nhiều người nói vêf rồi mà nói về anh Lục Tử Kính. Đọc xong truyện mà cứ day dứt mãi về anh này,chỉ hy vọng anh ấy được hạnh phúc. Phải chăng vì anh sống quá lý trí,quá vì đại cục mà bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình.Giá như anh sống theo tình cảm một tý, ít cố chấp, buông bỏ mối hận thù thì anh đã có được hạnh phúc của chính mình mà không phải day dứt khi nghĩ về Vân Hương như vậy. Đọc ngoại truyện khi anh tha cho a hoàn mà triệu gia phái đến để hại anh mà mình chảy cả nước mà mình chảy cả nước mắt. Có hối tiếc không anh khi anh đã không làm điều đó sớm hơn,để rồi bây giờ anh lại ôm một nỗi tiếc hận khôn nguôi như vậy? Phải nói là tác giả quá bất công với anh ấy. Hy vọng nếu có truyện về anh ấy thì sâu sẻ làm tiếp. Và mình chân thành gửi lời cảm ơn đến sâu vì đã bỏ công sức ra để làm truyện. Quả thật ko hạnh phúc gì hơn khi gặp một bộ truyện có nội dung hay mà bản edit lại mượt mà,thuần việt nữa. Dạo này mình đang thiếu truyện vì có nhiều truyện nộ dung hay mà bản edit chán quá, làm hỏng cả bộ truyện. Phải chăng do mình lăn lộn trong giới ngôn tình lâu quá nên khó tính nhỉ? :)

  1. Cảm ơn tình yêu về comment vừa dài vừa xúc động này
   Truyện về Tử Kính thì cũng có đấy, tên “một chuyện xưa khác”, Tử Kính xuyên đến hiện đại và có lẽ đã gặp được một người con gái xứng đáng ở đó. Có điều mình không thích những truyện xuyên đến hiện đại, cũng vì có rất nhiều khúc mắc với Tử Kính từ Ca tẫn đào hoa nên quyết định không đọc truyện ấy nữa.
   Truyện của tác giả Mỹ Bảo phần lớn cốt truyện rất hay, xử lý tình huống rất tốt nhưng lại nhiều truyện bi nên mình không edit thêm truyện nào nữa. Aizzz
   Ca tẫn đào hoa cũng sắp xuất bản rồi đấy nha :3

 5. Cám ơn bạn.Đọc truyện này không biết bao nhiêu lần mới vào đây comment cảm ơn bạn. Thích truyện này dã man ngay từ những chương đầu tiên,thích 2 bạn nhân vật chính kinh khủng,và các bạn nhân vật phụ – dù tốt hay xấu,cũng rất thật và lôi cuốn. Tiếc là tác giả viết ít ngoại truyện quá hâhhah.Sau truyện này,mình tìm rất nhiều bộ cùng tác giả,nhưng cũng không còn quyển nào xuất sắc được như thế này.Có quyển “Tình yêu của sao” có nhân vật nữ cũng hơi giống bạn Tiểu Hoa,nhưng vẫn chưa edit xong.

  Xin lỗi, lan man quá,nhưng giờ đọc xong rồi,sao vẫn thấy tiếc nuổi vì nó đã kết thúc. Mong nhà xuất bản nào đó dịch và in thành sách để mua về nghiền ngẫm lần nữa hihihi.
  Cám ơn bạn lần nữa nhé

  1. Sâu đóng comment từng chương vào rồi. Có những chương mình rất muốn cm mà ko đc TT
   Mình vừa đọc xong chương 46, đoạn bắt đầu xuất hiện nhân vật Lục Chi Dĩnh ấy. Từ khi đọc giới thiệu truyện mình đã ghi riêng tên nàng tình địch này ra giấy nhớ rồi. ke ke. Mình thương Tiểu Mẫn và chờ xem anh Huyên sẽ xử lý chuyện này thế nào, có làm Tiểu Mẫn bị ấm ức nhiều ko.
   Cá nhân mình vẫn cho rằng thành công đâu phải chỉ đơn giản là nỗ lực của bản thân, muốn đạt được cái này thì phải từ bỏ cái kia. Vua chúa luôn là những người cô độc nhất, bởi vì những gì họ trải qua, tình thân hay tình cảm nhi nữ thường tình đều phải phục vụ cho lợi ích chính trị hoặc đều bị chính trị làm cho phai nhạt đi phần ngọt ngào vô tư lúc ban đầu.
   Mình đã có bản ebook của truyện này nhưng vẫn thích đọc onl trong blog vì mình rất yêu những cảm nhận của Sâu cuối mỗi chương.
   Cảm ơn nàng đã dành thời gian edit và mang đến cho bạn đọc bộ truyện này !!!

 6. Đầu tiên, thật lòng cảm ơn bạn Sâu và bạn Pink vì đã chọn và bỏ công edit một bộ truyện hay thế này. Phải nói là từ sau “bộ bộ kinh tâm” và “kim ốc hận”, mình mới đọc được một truyện xuyên không mà cảm thấy vô cùng tâm đắc và khiến mình nghiền ngẫm nhiều như vậy. Tiểu hoa, A huyên vui, mình vui; họ buồn, tâm trạng mình cũng xuống dốc theo. Giống như Sâu từng nói, bởi vì tình yêu của Tiểu hoa và A huyên mở đầu quá trong sáng, quá nhiệt tâm không chút vụ lợi, đến quá tự nhiên và rung động lòng người, nên dù trong những phần sau của truyện có khiến mình dằn vặt, khiến mình đau lòng đến phát khóc nhưng mình vẫn muốn xem quá trình kết trái ngọt của tình yêu đó như thế nào mặc dù trong lòng vẫn biết, sau cùng, người có duyên tất sẽ ở bên nhau, giống như bên mình hay nói: “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” vậy. Khi đọc truyện lần đầu tiên, đối với việc Tiểu hoa bỏ đi chu du bốn phương mà để lại Tiêu huyên một mình đối mặt bao nhiêu khó khăn của một vị hoàng đế vừa mới “quân lâm thiên hạ”, mình thật sự rất tức giận, mình nghĩ rằng, yêu nhau đấy, thương nhau đấy, hi sinh bao điều vì nhau đấy, vậy cớ gì lại dằn vặt nhau như vậy? lúc đó mình thậm chí nghĩ rằng, hành động này của Tiểu hoa chẳng khác gì hình ảnh một con đà điểu rúc đầu sâu trong cát, tự huyễn hoặc bản thân rằng bão cát đã đi qua, mà như thế, có quá tàn nhẫn với một Tiêu huyên yêu nàng bằng cả con tim, sẵn sàng bỏ lại giang sơn gấm vóc để trốn chạy cùng nàng hay không? Thế nhưng, khi đọc lại truyện lần thứ hai (và có lẽ sau này là n lần) với một tâm trạng ít kích động hơn :)), mình dần hiểu quyết định và tâm trạng của Tiểu hoa lúc đó. Mình nhận ra rằng, Tiểu hoa thà chọn lựa ra đi, rời bỏ người mình yêu để bảo toàn những hình ảnh đẹp nhất, những kỉ niệm đáng quý nhất và tình yêu duy nhất trong đời mình, để chúng luôn mãi đẹp, mãi quý, mãi duy nhất trong lòng cả hai người, còn hơn là ở lại chốn hoàng cung đầy rẫy âm mưu, ta lừa người gạt, khiến hai người thật sự xa nhau, mà sự “xa nhau” này, không còn đo được bằng khoảng cách địa lý nữa. Mình từng nghe câu: “khoảng cách xa nhất không phải nửa vòng trái đất, không phải núi sông cách trở, cũng không phải âm dương cách biệt, mà chính là hai người bên nhau nhưng tâm lại không yêu nhau nữa”. hơn nữa, A huyên cũng chỉ là một người thường, là một hoàng đế toàn quyền, nhưng không toàn năng, anh có thể bảo vệ Tiểu hoa khỏi “minh thương”, nhưng có thể bào toàn nàng khỏi “ám đấu” được không? có buông thứ này, mới có được thứ khác, đó là chân lý cuộc sống.
  Ah, có một điều là mình vô cùng thích mấy đoạn bình màu hồng của Sâu ở cuối một số chương, đôi lúc đọc xong chỉ hận không chạy đến trước mặt Sâu được mà ôm hun thắm thiết: “bạn học à, tư tưởng lớn gặp nhau, hay là mình bất chấp hết yêu nhau đi” :)))))
  Thực ra mình còn muốn viết nhiều hơn nữa về những nhân vật khác nhưng bình luận dài quá sợ mòn mắt người đọc :)))), nói chung là trăn trở nhiều lắm *cười*
  Mong bạn đọc comment mà đừng phiền lòng về tật dài dòng sửa mãi không xong của mình. Lời cuối, chúc 2 bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và giữ mãi được nhiệt huyết trong công việc edit nhé. <3

 7. Cám ơn tác giả rất rất nhiều, đây là truyện đầu tiên về xuyên không mà mình thích nhất, nói thế nào nhỉ mình đã có rất nhiều trải nghiệm về cái gọi là đầu tiên khi đọc truyện, đầu tiên là ” khóc “(bởi vì toàn thích đọc truyện sủng và hài thui mình có trái tim yếu không chịu nổi ngược), cái đầu tiên thứ 2 là đọc đi đọc lại 1 đoạn thích n lần. Mình yêu nữ 9 kinh khủng cảm nhận 1 cách sâu sắc 1 chút nào đó cá tính bản thân trong đó “mình khó chịu cũng không để những người khác dễ chịu”. Mình cực kỳ thích cái quyết định ra đi của “Tiểu Tạ” bởi sự sâu nhất trong bản chất con người là “ích kỷ” luôn phải sống cho bản thân trước, lựa chọn ra đi để bản thân được thoải mái, để thực hiện mong muốn của bản thân và cũng để tình yêu của mình mãi mãi là hoàn hảo….Cuối cùng vẫn là cám ơn bạn Sâu và Pink, nếu có thể rất muốn ôm và hun các bạn thắm thiết….Moa Moa, chụt chụt <3

 8. Cám ơn bạn đã ebook một bộ truyện hay như thế này, từng chữ, từng câu đọc rất hay và mượt mà, đây là 1 trong 2 bộ xuyên không mà mình rất thích, đã đọc đi đọc lại nhiều lần <3 Cám ơn bạn một lần nữa :X

 9. mình đọc truyện này trên apps của điện thoại ko chịu đc phải mò lên tìm người edit :))). hay lắm lắm Sâu ơi ~~~~ thấy mấy bạn trên bình loạn có đoạn bình luận hồng của Sâu ở dưới có khi lên đây mò lại để đọc. Thấy view tăng mà ko có cmt cảm ơn nào thì Sâu hiểu là t cảm ơn thầm trong lòng nhé :’>

 10. Mãi mới lần mò lại đc ngà của Sâu. Truyện của Sâu edit cái nào cũng thu hút người đọc, văn phong rất mượt, đủ để thấy Sâu bỏ công sức nhiều như thế nào. Cảm ơn Sâu vì đã mang đến những tác phẩm hay cho người k biết tiếng Trung như mình! :)

 11. Hic, mình muốn comment theo tâm trạng từng chap nhưng bạn lại khóa comt rồi, kho6ngsao cho mình xin góp chút nhận xét thôi
  Chủ yếu là khen truyện, truyện này nói thật mình không biết tại tác giả viết hay hay là bạn dịch tốt nữa. Dù là gì thì cho mình xin phục 1 tiếng là hành văn của bạn quá tốt đi, dịch văn rất mượt, lại còn bựa, chỗ nào hài thì đúng là không nhịn được cười =)). Chưa kể bạn cũng rất chu đáo, đã dịch tốt lại còn để font chữ to, xem không bị mỏi mắt, thật là cám ơn bạn quá.
  Cả 2 bộ Ca tẫn và Hoạn Phi bạn chọn làm lại may cho mình sao rất rất rất hợp gu mình, cho đến giờ tình tiết vẫn đủ có lý và không bị làm quá, mình thích quá thể.
  Cám ơn bạn lắm, mình sẽ ủng họ dài dài, vẫn tiếp tục gu chọn truyện và độ dịch mượt mà của bạn nhé. ><

Whisper in pink ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s